Lựa chọn được công ty chuyển nhà uy tín, dịch vụ tốt là mong muốn của người có nhu cầu. Bởi đây sẽ là nơi chịu hoàn toàn công việc, trách nhiệm cho quá trình chuyển nhà của mình.

Thế nào là một đơn vị chuyển nhà uy tín?

Một công ty, đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng phải làm vừa lòng khách hàng của mình. Theo đánh giá của từng người mà chất lượng, độ tin cậy đó như nào

Những tiêu chí để đánh giá một công ty, dịch vụ chuyển nhà có tốt hay không bao gồm:

- Độ an toàn, nguyên vẹn của các vật dụng của mình khi vận chuyển

- Thái độ của nhân viên vận chuyển, nhân viên tư vấn

- Giá cả phải chăng

- Quy trình và kinh nghiệm làm việc của nhân viên

Bí quyết để nhận biết đơn vị chuyển nhà uy tín

1. Thông qua hệ thống kênh truyền thông, website công ty

trang-chu-chuyen-nha123

Website của đơn vị chuyển nhà

Đây là nơi công ty chuyển nhà cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản, cần thiết của mình. Khách hàng có thể vào đây để xem xét thời gian thành lập, công ty chủ quản…

Hệ thống nhận diện, nhân viên của công ty cũng được cập nhật liên tục. Nếu một công ty không có website hoạt động liên tục đồng nghĩa với việc không có nhiều khách hàng lựa chọn họ. Thông tin website càng chuyên nghiệp thì mức độ tin cậy càng cao

Đồng thời trên đây bạn có thể check số điện thoại, địa chỉ, những thông tin bên lề khác. Quy mô, tổ chức của công ty cũng là yếu tố bạn cần xem xét để xác định độ tin cậy.

2.Người đã từng sử dụng

Khi đọc những thông tin về công ty đăng trên website chưa chắc chính xác. Chắc hẳn không chỉ có mỗi bạn muốn dùng dịch vụ này. Bạn có thể trực tiếp tìm đến những người đã dùng dịch vụ của công ty chuyển nhà trước đây.

Họ là người đã từng trải qua nên sẽ cho bạn những nhận xét đúng đắn, khách quan nhất. Và với những người này, mức độ tin cậy cao hơn so với việc bạn tự tìm đọc thông tin.

Những đánh giá đó của họ sẽ là cơ sở tốt nhất để bạn lựa chọn được cho mình đơn vị chuyển nhà uy tín, phù hợp

3.Quy trình thực hiện việc vận chuyển

nhan-vien-cong-ty-chuyen-nha-chuyen-nghiep-can-than

Nhân viên công ty phải cẩn thận, chuyên nghiệp

Quy trình đó được thể hiện từ soạn hợp đồng, đến lúc chuyển đồ và bàn giao tài sản. Một công ty chuyển nhà uy tín sẽ soạn ra bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch, chi tiết. Ở đó có đầy đủ những quyền lợi của người dùng, những điều mà công ty phải thực hiện… Đây cũng sẽ là căn cứ để bạn đánh giá về quy trình vận chuyển.

Trong lúc đóng gói, vận chuyển đồ đac, bạn sẽ thấy thái độ, phong cách làm việc của nhân viên. Việc đồ dùng được đóng gói như thế nào, cách vận chuyển ra sao… Nhân viên chính là những người thể hiện rõ ràng nhất sự uy tín của công ty.

Sau khi kết thúc quy trình chuyển nhà, bạn đánh giá theo nhiều tiêu chí. Đồ dùng của mình có bị đổ vỡ hay không, có mất mát gì không. Và việc nghiệm thu, bàn giao tài sản của công ty có đúng với quy trình trong hợp đồng không.

4. So sánh giá cả với các công ty khác

Việc so sánh giá cả của công ty mình chọn với những công ty đối thủ là điều nên làm. Bởi nó sẽ cho bạn thấy mức giá này có sát với giá thị trường hay không. 

So sánh mức giá đó xem liệu có phù hợp với chất lượng dịch vụ mà công ty chuyển nhà bỏ ra hay không. Hai thứ phải có sự tương đồng với nhau. Dịch vụ mà công ty cung cấp phải đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Với những thông tin trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất. Hãy liên hệ nếu bạn có thắc mắc gì để được tư vấn một cách trực tiếp.

Xem thêm: Những lưu ý và hướng dẫn khi chuyển nhà mới cần làm

Xem thêm: Những kiêng kỵ khi chuyển nhà mới bạn cần biết

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LLT VIỆT NAM
 
Địa chỉ: Tầng 4 FaFim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, Hà Nội.
Hotline: 1800 8128 - 078 555 8688