Chuyển nhà 123 đã nghiên cứu và xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói chuẩn để khách hàng có thể tham khảo và đối chiếu các bước thực hiện của nhân viên. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với một quy trình thực hiện nghiêm ngặt cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá ưu đãi nhất. Dưới đây là quy trình thực hiện của chúng tôi:

chuyen-nha-gia-re-ha-noi

Quy trình chuyển nhà của Chuyennha123

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo  giá, soạn hợp đồng

 • Khảo sát thực tế, đánh giá chi tiết khối lượng công việc và đưa ra phương án vận chuyển: Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện, đồ dễ vỡ…. Xem xét hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ... Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới.
 • Sau đó, nhân viên Chuyennha123 sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thực hiện.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

 • Nhân viên công ty sẽ  đến đúng thời gian thỏa thuận, tiến hành đóng gói, tháo dỡ, bao bọc, đánh dấu và phân loại đồ đạc hàng hóa.
 • Căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí Chuyennha123 sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến lắp đặt theo yêu cầu của quý hàng tại địa điểm mới.
 • Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử hiện đại, bàn ghế chất lượng cao… Chuyennha123 phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện và cùng đội ngũ triển khai luôn đảm bảo an toàn cho các thiết bị vật dụng.

Bước 4: Nghiệm thu  và thanh lý hợp đồng

 • Vận chuyển đến địa chỉ mới và tiến hành lắp đặt theo yêu cầu mỹ quan của Quý khách. Sau đó hai bên sẽ làm nghiệm thu công việc và thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính (nếu có).
 • Đối với các khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Chuyennha123 đền bù theo giá thị hàng hóa theo thời điểm hiện tại.

 

van-chuyen-nha-ha-noi

Những điểm nổi bật của Chuyennha123:

 • Đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chuyennha123 có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Máy móc, thiết bị hiện đại: Chuyennha123 đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện tại, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Nhiều năm kinh nghiệm: Chuyennha123 có nhiều năng kinh nghiệp trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng...
 • Tối ưu chi phí dịch vụ: Chuyennha123 cung cấp dịch vụ với giải pháp tối ưu nhất tiết kiệm chi phí dịch vụ cho khách hàng.
 • Quy trình vận chuyển khoa học: Chuyennha123 đưa ra quy trình vận chuyển khoa học để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí dịch vụ.
 • Đảm bảo an toàn vận chuyển: Chuyennha123 luốn đảm bảo an toàn trong cung cấp dịch vụ. Tránh tình trạng mất mát, đổ vỡ... hàng hóa.

Một số hình ảnh của chúng tôi:

chuyen-nha-an-toan

chuyen-nha-chung-cu-tron-goi

chuyen-nha-tron-goi-gia-re

chuyen-nha-chuyen-nghiep

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÚC HƯNG
 
Địa chỉ: Tầng 3, số 17 Trung Yên 12, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Hotline:  18008128078 555 8688