Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp bởi đơn vị những tiện ích cho khách hàng khi chuyển nhà. Tất cả các công việc liên quan đến chuyển nhà được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọnm gói chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

quy trình chuyển nhà trọn gói

Các bước trong quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Được thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế

Là bước đầu tiên đóng vai trò cực kỳ quan trọng của chuyển nhà tròn gói. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến nơi khảo sát thực tế. Bước này sẽ giúp đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ

Sau khi khảo sát được địa hình thực tế thì đơn vị chuyển nhà cần đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với giá cả rõ ràng và rành mạch sẽ tạo sự yên tâm chọn lựa của khách hàng.

Triển khai hợp đồng chuyển nhà: Hợp đồng sẽ được ký kết khi mà khách hàng đồng ý với những điều khoản đưa ra. Và bên cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách đúng và có trách nhiệm cao.

Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc

Tất cả những đồ đạc đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau quá trình vận chuyển.

Các đồ dùng sẽ được phận loại và đóng gói hợp lý nhất trước khi vận chuyển. Tránh trường hợp nhầm lẫn, mất đồ trong quá trình vận chuyển.

đóng gói vận chuyển

Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì tiến hành vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Bằng các thiết bị vận chuyển tiên tiến và hiện đại nhất để có thể đảm bảo an toán cho đồ đạc.

Bước 5: Sắp xếp và bố trí đồ đạc

Đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và chất lượng cao.

quy trình chuyển nhà trọn gói

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi các bước trên được hoàn thành thì đây là bước cuối cùng của quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ở bước này khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra về chất lượng đồ đạc và cách sắp xếp cũng như chất lượng phục vụ. Nếu như ổn tiến hành thanh toán số tiền như hợp đồng đã được ký kết.

Trên đây là 5 bước trong quy trình chuyển nhà trọn gói. Với những thông tin trên giúp cho bạn hiểu hơn về dịch vụ này và từ đó chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Chuyennha123 tự hào là đơn vị chuyển nhà uy tín chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như: chuyển văn phòng, chuyển nhà hàng, chuyển kho xưởng.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư LLT Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4 FaFim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, Hà Nội

Hotline: 1800.8128 - 0964.382.480
 
Email: vanchuyen.llt@gmail.com
 
Website: www.chuyennha123.com