Về Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuyển Nhà 123

Tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đang có tốc độ đô thị hoá rất nhanh người dân có nhu cầu lớn trong việc sử dụng xe tải để trở hàng, đây là điều kiện tốt để phát triền ngành Dịch vụ vận tảiTrong đó có Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, Taxi tải... Hiểu được nhu cầu thị trường, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuyển Nhà 123  đã được thành lập với định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với cam kết chất lượng dịch vụ đi đôi với chi phí hợp lý, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuyển Nhà 123 sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Chuyển nhà 123 được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Nội thất, Thiết bị gia đình và Vận tải... Kết hợp với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trung thực… Và đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Chuyển nhà 123 sẽ mang đến cho Quý khách một dịch vụ chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm“Sự hài lòng của quý khách là nền tảng phát triển dịch vụ của chúng tôi”. Chúng tôi mong muốn hợp tác phát triển lâu dài cúng khách hàng.

Quy trình vận chuyển:

  1. Khảo sát khối lượng công việc và liệt kê thiết bị, đồ dùng cần vận chuyển.
  2. Thống nhất về thời gian và phương tiện vận chuyển cho quý khách.
  3. Bọc và đóng gói các đồ dùng, thiết bị để tránh hỏng hóc không đáng có.
  4. Đảm bảo thời gian và an toàn toàn bộ đồ dùng và vật dụng khi vận chuyển.
  5. Lắp đặt và sắp xếp các đồ dùng, thiết bị vào vị trí theo khách hàng yêu cầu.
  6. Nghiệm thu và bàn giao cho quý khách hàng khi công việc hoàn tất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Chuyển Nhà 123!