GIỚI THIỆU CHUYỂN NHÀ 123

Tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đang có tốc độ đô thị hoá rất nhanh kéo theo nhiều dịch vụ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, trong đó có Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà hàng, kho bãi, taxi tải...Sự ra đời của các dịch vụ trên là một phương tiện hữu ích góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Hiểu được điều đó, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 123 đã được thành lập với định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí chất lượng dịch vụ đi đôi với chi phí hợp lý, Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có trong ngành chuyển nhà.

Chuyển nhà 123 được biết đến là chuyên gia Chuyển nhà số 1 tại Việt Nam, với quy trình vận chuyển khoa học, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt về uy tín - chất lượng, từng bước khẳng định vị thế trong ngành chuyển nhà trọn gói. 

Với phương châm“Sự hài lòng của quý khách là nền tảng phát triển dịch vụ của chúng tôi”. Chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng và gắn kết lâu dài với khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP:
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ chuyển nhà hàng, kho xưởng
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
  • Taxi tải chạy nội thành Hà Nội 24h, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 123

Trụ sở chính: Số 28N4 ngõ 58 Triều Khúc, P Thanh Xuân Nam, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại0962 199 123  - Hotline: 1800 8183 ( Miễn phí cước cuộc gọi )

Email: hn.chuyennha123@gmail.comWebsite: chuyennha123.com