Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xin kính chào Quý khách !

Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói chuẩn để khách hàng có thể tham khảo và đối chiếu các bước thực hiện của nhân viên. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với một quy trình thực hiện nghiêm ngặt cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá ưu đãi nhất.

quy-trinh-chuyen-nha-tron-goi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo  giá, soạn hợp đồng

  • Khảo sát thực tế, đánh giá chi tiết khối lượng công việc và đưa ra phương án vận chuyển: Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện, đồ dễ vỡ…. Xem xét hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.

  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ... Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới.

  • Sau đó, nhân viên Chuyển nhà 123 sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thực hiện.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

  • Nhân viên công ty sẽ  đến đúng thời gian thỏa thuận, tiến hành đóng gói, tháo dỡ, bao bọc, đánh dấu và phân loại đồ đạc hàng hóa.

  • Căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí Chuyển nhà 123 sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến lắp đặt theo yêu cầu của quý hàng tại địa điểm mới.

  • Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử hiện đại, bàn ghế chất lượng cao…Chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện và cùng đội ngũ triển khai luôn đảm bảo an toàn cho các thiết bị vật dụng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

  • Vận chuyển đến địa chỉ mới và tiến hành lắp đặt theo yêu cầu mỹ quan của Quý khách. Sau đó hai bên sẽ làm nghiệm thu công việc và thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính (nếu có).

  • Đối với các khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị hàng hóa theo thời điểm hiện tại.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà 123 ?

Chuyển nhà 123 tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển chung cư, chuyển biệt thự,... với những ưu điểm nổi trội sau : loi-the-canh-tranh-chuyen-nha-tron-goi

Một số hình ảnh của chúng tôi:

chuyen-do-chuyen-nghiep chuyen-nha-gia-re-tai-ha-noi

chuyen-nha-tron-goi-cao-cap

chuyen-biet-thu-cao-cap

chuyen-nha-chuyen-nghiep

chuyen-nha-gia-re-123

chuyen-nha-uy-tin

dich-vu-chuyen-do-tron-goi-so-1-ha-noi

CHUYỂN NHÀ 123

" Nhà cung cấp dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà hàng, chuyển kho xưởng...uy tín, chất lượng và tiết kiệm hàng đầu Việt Nam."

Địa chỉ : Số 17 Trung Yên 12, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Hotline: 18008128 - 078 555 8688

Email: vanchuyen.llt@gmail.com