DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Công việc chuyển nhà có thể rất khó khăn nếu bạn làm việc đó một mình. Đó là lý do chúng tôi có mặt ở đây. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chuyển nhà đa dạng, chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà, mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có trong ngành chuyển nhà. 

quy-trinh-chuyen-nha-tron-goi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo  giá, soạn hợp đồng

  • Khảo sát thực tế, đánh giá chi tiết khối lượng công việc và đưa ra phương án vận chuyển: Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện, đồ dễ vỡ…. 

  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ... 

  • Sau đó, nhân viên Chuyển nhà 123 sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thực hiện.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

  • Nhân viên công ty sẽ  đến đúng thời gian thỏa thuận, tiến hành đóng gói, tháo dỡ, bao bọc, đánh dấu và phân loại đồ đạc hàng hóa.

  • Căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí Chuyển nhà 123 sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến lắp đặt theo yêu cầu của quý hàng tại địa điểm mới.

  • Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử hiện đại, bàn ghế chất lượng cao…Chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện và cùng đội ngũ triển khai luôn đảm bảo an toàn cho các thiết bị vật dụng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

  • Vận chuyển đến địa chỉ mới và tiến hành lắp đặt theo yêu cầu mỹ quan của Quý khách. Sau đó hai bên sẽ làm nghiệm thu công việc và thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính (nếu có).

  • Đối với các khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị hàng hóa theo thời điểm hiện tại.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Chuyển nhà trọn gói của chúng tôi?

Chuyển nhà 123 được biết đến là chuyên gia Chuyển nhà số 1 tại Việt Nam, với quy trình vận chuyển khoa học, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bằng cách đó, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn một dịch vụ chuyển nhà thoải mái với mức giá tuyệt vời mà vẫn đảm bảo chất lượng

- Khách hàng của chúng tôi luôn luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm

- Máy móc trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho việc vận chuyển, di dời

- Đảm bảo 100% tài sản, cam kết bồi thường nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát...

Một số hình ảnh của chúng tôi:

chuyen-do-chuyen-nghiep chuyen-nha-gia-re-tai-ha-noi

chuyen-nha-tron-goi-cao-cap

chuyen-biet-thu-cao-cap

chuyen-nha-chuyen-nghiep

chuyen-nha-gia-re-123

chuyen-nha-uy-tin

dich-vu-chuyen-do-tron-goi-so-1-ha-noi

CHUYỂN NHÀ 123

" Nhà cung cấp dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà hàng, chuyển kho xưởng...uy tín, chất lượng và tiết kiệm hàng đầu Việt Nam."

Trụ sở : Số 19A ngõ 227/9 Thạch Bàn, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Chi nhánh 1: Số 17 Trung Yên 12, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Chi nhánh 2: Số 3 Lương Ngọc Quyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Chi nhánh 3: KĐT Thanh Hà, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Chi nhánh 4: Số 6 ngõ 379 Lương Thế Vinh, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 18008128 - 078 555 8688

Email: vanchuyen.llt@gmail.com