Khi có nhu cầu thay đổi kho xưởng làm, việc chuyển kho xưởng đến địa chỉ mới làm mất nhiều thời gian quý gia của bạn cũng như của doanh nghiệp. Công việc của bạn bị ảnh hưởng và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt tại địa chỉ mới thực sự không dễ dàng đối với bạn. Chuyennha123 sẽ là một đối tác bạn có thể đặt niềm tin, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như mang đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ chuyển kho xưởng.

Chuyennha123 với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ về khả năng tháo lắp, vận chuyển, nhiệt tình với công việc, trách nhiệm cao và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để phục vụ công việc.

chuyển kho xưởng nhà máy

Mọi công việc trong quá trình chuyển kho xưởng như: tháo lắp bàn ghế, đồ dùng, vật dụng kho xưởng, điều hòa, trang thiết bị... và điều động xe, đều được chúng tôi bố trí một cách chu đáo, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý... Đảm bảo an toàn cho đồ đạc không bị đổ vỡ, hỏng hóc...

 Những điểm nổi bật của Chuyennha123:
 • Đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chuyennha123 có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Máy móc, thiết bị hiện đại: Chuyennha123 đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện tại, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Nhiều năm kinh nghiệm: Chuyennha123 có nhiều năng kinh nghiệp trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng...
 • Tối ưu chi phí dịch vụ: Chuyennha123 cung cấp dịch vụ với giải pháp tối ưu nhất tiết kiệm chi phí dịch vụ cho khách hàng.
 • Quy trình vận chuyển khoa học: Chuyennha123 đưa ra quy trình vận chuyển khoa học để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí dịch vụ.
 • Đảm bảo an toàn vận chuyển: Chuyennha123 luốn đảm bảo an toàn trong cung cấp dịch vụ. Tránh tình trạng mất mát, đổ vỡ... hàng hóa.
Quy trình chuyển kho xưởng

1. Tiếp nhận thông tin

Khi Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ tới số 18008128 hoặc Email: vanchuyen.llt@gmail.com, nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin và yêu cầu đặt dịch vụ của quý khách.

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng địa điểm Quý khách hàng để đánh giá khối lượng công việc để tính chi phí chuyển kho xưởng. Nếu quý khách đồng ý với phương án và chi phí dịch vụ của chúng tôi, hai bên sẽ làm hợp đồng.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Chuyennha123 sẽ đến thực hiện công việc chuyển kho xưởng.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của kho xưởng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.  Đặc biệt, với máy móc thiết bị điện tử hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… chúng tôi có quy trình làm việc nghiêm ngặt, cử nhân viên có nhiều kinh nghiệm giám sát chặn để đảm bảo đồ đạc, thiết bị văn phòng luôn an toàn khi vận chuyển.

4. Quá trình thực hiện công việc

Nhân viên công ty sẽ đến tháo sỡ bàn ghế, tủ, điều hoàn, nóng lạnh….và  đóng gói đồ đạc văn phòng khác.

 • Hồ sơ tài liệu: được đóng trong các thùng Carton, được phân loại, ghi chú một cách khoa học nhanh chóng, dễ quản lý
 • Máy móc và tiết bị văn phòng : Máy tính, máy in, điện thoại, fax…Được đóng gói trong các thùng carton và ghi chú, máy Photo coppy, tủ Sever, tủ lạnh…được bao bọc bằng vật liệu mềm đảm bảo chống xây xát, va đập.
 • Bàn tủ: Tùy loại có thể tháo dời, bao bọc để vận chuyển hoặc để nguyên khối, lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ cao, hợp vói phong thủy.
 • Banner, biển quảng cáo các loại được tháo dỡ lắp đặt chuyên nghiệp
 • Điều hòa các loại đươc tháo dỡ lắp đặt bởi thợ điện lạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật

5. Trách nhiệm sau vận chuyển

 • Chuyennha123 cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như hợp đồng,
 • Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hu hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.
 • Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ

6. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi Quý khách nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu đồ đạc, thiết bị bị hư hỏng. Chúng tôi xin đền bù tương ứng với giá trị hiện tại của đồ dùng và thiết bị.

CHUYỂN NHÀ 123

" Nhà cung cấp dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà hàng, chuyển kho xưởng...uy tín, chất lượng và tiết kiệm hàng đầu Việt Nam."

Trụ sở : Số 19A ngõ 227/9 Thạch Bàn, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Chi nhánh 1: Số 17 Trung Yên 12, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Chi nhánh 2: Số 3 Lương Ngọc Quyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Chi nhánh 3: KĐT Thanh Hà, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Chi nhánh 4: Số 6 ngõ 379 Lương Thế Vinh, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 18008128 078 555 8688

Email: vanchuyen.llt@gmail.com