Việc tự vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng là điều rất khó khăn. Chính vì vậy bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển đồ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị vận chuyển đồ đạc giá tốt, chất lượng tại Hà Nội.

chuyển đồ giá rẻ

Dịch vụ chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội

Những khó khăn của việc tự chuyển đồ đạc khi chuyển nhà

Bạn sẽ rất khó có thể tự chuyển nhà bởi sẽ gặp không ít những khó khăn dưới đây.

- Tốn nhiều thời gian:

Việc chuyển nhà trong tuần rất khó khăn vì bạn còn đi làm. Cho nên những công việc đó thường được dồn vào cuối tuần. Nhưng trong khoảng thời gian 24 tiếng thì bạn không có đủ thời gian để sắp xếp đồ đạc nhà cũ để di chuyển sang nhà mới.

- Không thể phân chia được đồ đạc:

Những đồ đạc như thủy tinh và những đồ điện tử là những đồ rất dễ hỏng vỡ. Bạn cần có sự sắp xếp, trong khi thời gian sắp xếp và vận chuyển chỉ trong 1 ngày nghỉ thì sẽ không xong. Đồng thời vì thiếu những dụng vận chuyển, đóng gói thì việc vận chuyển sẽ rất khó khăn.

- Không có dụng cụ vận chuyển chuyên dùng:

Những đồ đạc lớn và có cấu tạo phức tạp thì cần phải được tháo dỡ trước khi vận chuyển. Nhưng bạn lại không có dụng cụ chuyên dùng cũng như kỹ năng chuyên môn trong việc vận chuyển. Có thể làm hỏng đồ đạc hoặc đơn giản làm tốn nhiều thời gian.

Một số những vật dụng như điều hoàn, máy giặt liên quan đến thợ sửa ống nước hay thợ điện lạnh. Sẽ mất nhiều thời gian cho việc vận chuyển này.

chuyển nhà trọn gói

- Không có phương tiện vận chuyển phù hợp:

Nếu tự vận chuyển đồ đạc thì bạn sẽ sử dụng những phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy để vận chuyển. Điều này sẽ rất bất tiện và cồng kềnh, gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển.

Với những khó khăn của việc tự chuyển đồ đạc kể trên. Cho nên rất nhiều người có nhu cầu và tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ đạc giá rẻ, chất lượng.

Địa chỉ chuyển đồ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà 123 là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống xe tải chuyển đồ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Uy tín, giá rẻ, nhanh gọn, an toàn, kinh nghiệm lâu văn và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình là tất cả những gì mà đơn vị chúng tôi mang đến cho quý khách.

Hãy liên hệ cho Chuyển nhà 123 để được sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đạc tốt nhất nhé.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói đi tỉnh là gì?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
 
Công ty Cổ Phần Đầu Tư LLT Việt Nam
 
Địa chỉ: Tầng 4 FaFim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, Hà Nội
 
Hotline: 1800.8128 - 0964.382.480
 
Email: vanchuyen.llt@gmail.com
 
Website: www.chuyennha123.com