Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển và mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực nhất. Nhiều người thắc mắc dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những dịch vụ gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Những hạng mục mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói cung cấp

Khảo sát và báo giá

Việc đầu tiên mà các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói là cử chuyên viên tới khảo sát nhà cần chuyển. Cụ thể đó là số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Và xem xét về lộ trình vận chuyển. Bên cạnh đó thì nhân viên của công ty cần thu thập những thông tin khách hàng. Đó là tên, địa chỉ và số điện thoại.

Sau đó dựa trên số lượng đồ đạc cùng với quãng đường vận chuyển. Từ đó tính toán chi phí cụ thể cho từng khâu dịch vụ. Đồng thời sẽ đưa bảng báo giá chuyển nhà trọn gói và báo cho khách hàng. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào, thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho công ty.

Nếu không có thắc mắc gì thì 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Nếu như có bất cứ điều gì xảy ra thì thực hiện theo hợp đồng vận chuyển. Để đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho người sử dụng.

Phân loại các loại đồ đạc

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp thì việc phân loại đồ đạc là bước không thể bỏ qua. Như các bạn đã biết, khi vận chuyển nhà thì khối lượng đồ đạc thường rất lớn.

Cho nên việc sắp xếp đồ đạc theo từng chủng loại sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được các đồ dùng khi vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Không chỉ có vậy mà đồ đạc cũng sẽ được bảo quản kĩ lưỡng, tránh mất mát và việc vận chuyển dễ dàng hơn.

Đóng gói đồ

Sau khi phân loại đồ đạc thì chúng cần được đóng gói một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Trước hết, tất cả các đồ dùng dụng cụ của bạn đều sẽ được bọc lại bằng bao nilon và thùng giấy carton hay màng PE. Tùy từng dụng cụ sẽ được sử dụng loại bọc chuyên dụng. Nhằm tránh va đập, trầy xước, đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó thì những phụ kiện như ốc, đinh vít cũng sẽ được đựng trong những chiếc túi nhỏ tránh mất mát.

Những đồ đạc cần được đánh dấu tên các chủng loại. Đồng thời được phân loại lên bìa carton ngay sau khi đóng gói. Mang đến sự chuyên nghiệp và tránh sự nhầm lẫn.

Vận chuyển đồ

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhân viên sẽ khuân vác hoặc sử dụng những thiết bị vận chuyển hiện đại lên xe tải. Trong trường hợp tại các tòa chung cư thì đồ đạc sẽ được vận chuyển qua thang máy. Sau đó thì sẽ đẩy để đưa ra xe tải.

Sắp xếp đồ tại nhà mới

Khi đồ đạc đã được chuyển đến nơi mới thì nhân viên sẽ vận chuyển đồ đạc xuống xe và sắp xếp. Bạn có thể yêu cầu nhân viên vận chuyển lắp đặt và bố trí theo vị trí mà bạn mong muốn.

Đó là những bước trong vận chuyển nhà trọn gói. Hy vọng giúp bạn hiểu được những dịch vụ mà vận chuyển nhà trọn gói mang lại. Nếu có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ cho Chuyển nhà 123 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Thời điểm thích hợp vận chuyển nhà trong năm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư LLT Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4 FaFim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, Hà Nội

Hotline: 1800.8128 - 0964.382.480

Email: vanchuyen.llt@gmail.com

Website: www.chuyennha123.com