Việc chuyển nhà không chỉ đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn là một công việc mệt mỏi, tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, việc thuê một công ty chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và năng lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 6 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín được đánh giá cao tại Hà Nội hiện nay.

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng là một trong những công ty chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao tại Hà Nội hiện nay. Công ty Thành Hưng cung cấp những dịch vụ như: Chuyển nhà trọn gói; Chuyển văn phòng; Taxi tải Hà Nội.

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua các kênh liên lạc của Thành Hưng

- Bước 2: Khảo sát khối lượng, báo giá và ký kết hợp đồng

- Bước 3: Triển khai hợp đồng

- Bước 4: Nghiệm thu kết quả, thanh toán và kết thúc hợp đồng

- Bước 5: Chăm sóc khách hàng, tiếp nhận đánh giá và góp ý của khách hàng

 

Sau hơn 26 năm hoạt động (từ 1996), Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận chất lượng của tổ chức GIC. Thành Hưng hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty CP Tập đoàn Kiến Vàng thành lập từ năm 1993 và được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà hiện nay, nhờ sự giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Những dịch vụ của Kiến Vàng bao gồm: Chuyển nhà trọn gói; Chuyển văn phòng trọn gói; Chuyển nhà liên tỉnh; Chuyển nhà Bắc Nam; Cho thuê taxi tải Kiến Vàng.

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua các kênh liên lạc của Kiến Vàng

- Bước 2: Khảo sát khối lượng, báo giá và ký kết hợp đồng

- Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng

- Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đã đóng gói đến nhà mới

- Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

- Bước 6: Nghiệm thu kết quả, thanh toán và kết thúc hợp đồng

 

Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị máy móc hiện đại, công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp tài sản, đồ dùng của khách hàng được vận chuyển an toàn và tiết kiệm.

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà 123

Chuyển nhà 123 là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói hàng đầu Hà Nội hiện nay. Chuyển nhà 123 cung cấp nhiều dịch vụ chuyển đồ như: Chuyển nhà trọn gói; Chuyển văn phòng trọn gói; Chuyển kho xưởng; Taxi tải 24h.

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói tại Chuyển nhà 123:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua các kênh liên lạc của Chuyển nhà 123

 

- Bước 2: Khảo sát và tư vấn trực tiếp

+ Khảo sát khối lượng tài sản và liệt kê thiết bị, đồ dùng cần vận chuyển.

+ Tư vấn phương án tối ưu nhất cho khách hàng dựa trên đồ đạc và địa hình.

 

- Bước 3: Lên phương án vận chuyển, báo giá và ký hợp đồng

 

- Bước 4: Triển khai hợp đồng

+ Bọc bảo vệ và đóng gói các đồ dùng, thiết bị.

+ Đảm bảo đúng thời gian và sự an toàn cho toàn bộ đồ dùng, vật dụng của khách hàng khi vận chuyển.

+ Lắp đặt, sắp xếp tài sản, đồ dùng, thiết bị vào vị trí theo khách hàng mong muốn.

 

- Bước 5: Nghiệm thu kết quả, thanh toán và kết thúc hợp đồng

 

 

Chuyển nhà 123 là công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như nội thất, thiết bị gia đình, vận chuyển… nên đã xây dựng nên quy trình vận chuyển khoa học, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị vận chuyển hiện đại, Chuyển nhà 123 hướng đến sự nhanh chóng, an toàn cho tài sản và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, Chuyển nhà 123 cam kết đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc, mất mát. Vì vậy, Chuyển nhà 123 đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà trọn gói Bảo An

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo An là đơn vị chuyển nhà uy tín tại Hà Nội đã được đánh giá và khẳng định trong nhiều năm qua. Bảo An hiện đang có những gói dịch vụ như sau: Chuyển nhà trọn gói; Chuyển nhà trọn gói Hà Nội - Nha Trang; Chuyển nhà trọn gói Hà Nội - Đà Nẵng; Chuyển nhà Bắc Nam; Chuyển văn phòng trọn gói.

 

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói tại Bảo An:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua các kênh liên lạc của Bảo An

- Bước 2: Khảo sát khối lượng, báo giá và ký kết hợp đồng

- Bước 3. Triển khai hợp đồng

- Bước 4: Nghiệm thu kết quả, thanh toán và kết thúc hợp đồng

 

Bảo An là một trong những thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng với giá cả hợp lý và báo giá trọn gói. Không có chi phí phát sinh thêm, dịch vụ của Bảo An cung cấp trọn gói, bao gồm bọc lót, đóng gói và vận chuyển từ A đến Z. Khách hàng dễ dàng đặt lịch trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với Bảo An để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành

Công ty TNHH Thương mại vận chuyển Hà Thành là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói và các giải pháp chuyển đồ đạc thiết bị với khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản thiết bị với chi phí rẻ nhất.

 

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói tại Hà Thành:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua các kênh liên lạc của Hà Thành

- Bước 2: Khảo sát khối lượng, báo giá và ký kết hợp đồng

- Bước 3: Triển khai công việc

- Bước 4: Nghiệm thu kết quả, thanh toán và kết thúc hợp đồng

 

Nhân viên của Hà Thành luôn phục vụ khách hàng với tinh thần tận tâm, trách nhiệm. Điều này đã giúp công ty xây dựng được uy tín và tạo được niềm tin với các khách hàng. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành còn tư vấn cho khách hàng các giải pháp để tiết kiệm được chi phí và thời gian tốt nhất. Công ty luôn mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến, chia sẻ của khách hàng để cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn.

 

Dịch vụ chuyển nhà An Phát

Công ty TNHH TM & DV vận tải An Phát được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội. An Phát cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê taxi tải, chuyển văn phòng trọn gói, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của khách hàng tại Thủ đô.

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói tại An Phát:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua các kênh liên lạc của An Phát

- Bước 2: Khảo sát khối lượng, báo giá và ký kết hợp đồng

- Bước 3: Triển khai hợp đồng

- Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng

 

An Phát có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Hơn nữa, An Phát đã được giải thưởng dịch vụ uy tín - thương hiệu uy tín trong năm 2017 do người sử dụng dịch vụ trong khắp cả nước bình chọn.

Tổng kết lại, việc chọn lựa một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, thông qua việc đánh giá các yếu tố như kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, phản hồi từ khách hàng và giá cả, chúng tôi đã lựa chọn ra top 6 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội.

Danh sách này có thể sẽ không đầy đủ và có sự khác biệt trong quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy tại Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói khu vực Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuyển Nhà 123

Địa chỉ: Số 28N4 ngõ 58 Triều Khúc, P Thanh Xuân Nam, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội,

Hotline: 1800 8183 - 078 555 8688

Email: hn.chuyennha123@gmail.com

Fanpage: Chuyển nhà 123.com