Bí quyết nào giúp bạn lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt mà chi phí lại tiết kiệm. Hãy cũng chúng tôi điểm qua vài tiêu chí giúp bạn có thể tham khảo thêm từ đó lựa chọn đơn vị chuyển nhà phù hợp với nhu cầu của mình.

Thế nào là một đơn vị chuyển nhà uy tín?

Một công ty, đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng phải làm vừa lòng khách hàng của mình. Theo đánh giá của từng người mà chất lượng, độ tin cậy đó như nào.

Bốn tiêu chí để đánh giá một công ty, dịch vụ chuyển nhà có tốt hay không bao gồm:

  1. Độ an toàn, nguyên vẹn của các vật dụng của mình khi vận chuyển
  2. Thái độ của nhân viên vận chuyển, nhân viên tư vấn
  3. Giá cả phải chăng
  4. Quy trình và kinh nghiệm làm việc của nhân viên

Bí quyết để nhận biết đơn vị chuyển nhà uy tín

1. Thông qua hệ thống kênh truyền thông, website công ty

trang-chu-chuyen-nha-123-com

Website của đơn vị chuyển nhà

Đây là nơi công ty chuyển nhà cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản, cần thiết của mình. Khách hàng có thể vào đây để xem xét thời gian thành lập, công ty chủ quản…

Hệ thống nhận diện, nhân viên của công ty cũng được cập nhật liên tục. Nếu một công ty không có website hoạt động liên tục đồng nghĩa với việc không có nhiều khách hàng lựa chọn họ. Thông tin website càng chuyên nghiệp thì mức độ tin cậy càng cao

Đồng thời trên đây bạn có thể check số điện thoại, địa chỉ, những thông tin bên lề khác. Quy mô, tổ chức của công ty cũng là yếu tố bạn cần xem xét để xác định độ tin cậy.

2. Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

Ngoài việc tham khảo những thông tin về công ty đăng trên website,  bạn có thể tham khảo thêm những nhận xét từ những khách hàng đã dùng dịch vụ của công ty chuyển nhà trước đây thông qua các bài đánh giá google, fanpage hoặc các trang review uy tín như toplist...

Họ là người đã từng trải nghiệm dịch vụ nên sẽ cho bạn những nhận xét đúng đắn, khách quan nhất. Và với những thông tin này, mức độ tin cậy cao hơn so với việc bạn tự tìm đọc thông tin.

Những đánh giá đó của họ sẽ là cơ sở tốt nhất để bạn lựa chọn được cho mình đơn vị chuyển nhà uy tín, phù hợp

Link tham khảo:

3. Quy trình thực hiện việc vận chuyển

quy-trinh-chuyen-nha-tron-goi-khoa-hoc

Chúng tôi có quy trình vận chuyển khoa học giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí dịch vụ cho khách hàng

Quy trình đó được thể hiện từ soạn hợp đồng, đến lúc chuyển đồ và bàn giao tài sản. Một công ty chuyển nhà uy tín sẽ soạn ra bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch, chi tiết. Ở đó có đầy đủ những quyền lợi của người dùng, những điều mà công ty phải thực hiện… Đây cũng sẽ là căn cứ để bạn đánh giá về quy trình vận chuyển.

Trong lúc đóng gói, vận chuyển đồ đac, bạn sẽ thấy thái độ, phong cách làm việc của nhân viên. Việc đồ dùng được đóng gói như thế nào, cách vận chuyển ra sao… Nhân viên chính là những người thể hiện rõ ràng nhất sự uy tín của công ty.

Sau khi kết thúc quy trình chuyển nhà, bạn đánh giá theo nhiều tiêu chí. Đồ dùng của mình có bị đổ vỡ hay không, có mất mát gì không. Và việc nghiệm thu, bàn giao tài sản của công ty có đúng với quy trình trong hợp đồng không.

4. So sánh giá cả với các công ty khác

chuyen-nha-tron-goi-gia-re-tai-ha-noi

Với tiêu chí "Chất lượng đi đôi với giá cả hợp lý ". Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất - chi phí tối ưu nhất

Việc so sánh giá cả của công ty mình chọn với những công ty đối thủ là điều nên làm. Bởi nó sẽ cho bạn thấy mức giá này có sát với giá thị trường hay không. 

So sánh mức giá đó xem liệu có phù hợp với chất lượng dịch vụ mà công ty chuyển nhà bỏ ra hay không. Hai thứ phải có sự tương đồng với nhau. Dịch vụ mà công ty cung cấp phải đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Với những thông tin trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất. Hãy liên hệ nếu bạn có thắc mắc gì để được tư vấn một cách trực tiếp.

 

logo- chuyen-nha-123

 
"Nhà cung cấp dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà hàng, chuyển kho xưởng... uy tín, chất lượng và tiết kiệm hàng đầu Việt Nam."
 
Trụ sở: Số 19A ngõ 227/9 Thạch Bàn, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội.
 
Chi nhánh 1: Số 17 Trung Yên 12, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 
Chi nhánh 2: Số 3 Lương Ngọc Quyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
 
Chi nhánh 3: KĐT Thanh Hà, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
 
Chi nhánh 4: Số 6 ngõ 379 Lương Thế Vinh, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 
Tổng đài miễn cước cuộc gọi : 1800 8183 
Di động : 0962 199 123 - 078 555 8688